Béo có học Yoga và trở thành HLV Yoga được hay không ?

Béo có học Yoga và trở thành HLV Yoga được hay không ?

Rất nhiều bạn yêu thích yoga nhưng vì chưa tự tin với cơ thể mình do bị… thừa cân nên đã không dám đến các lớp tập yoga

Nếu bạn còn nghĩ yoga chỉ dành cho những người mẫu, những người có thân hình thon thả thì hãy tìm hiểu về Jessamyn Stanley và Dana Falsetti (Mỹ) nhé.

Jessamyn Stanley là một huấn luyện viên yoga với thân hình mũm mĩm những có tới hơn 114.000 người theo dõi trên mạng xã hội vì sự tự tin để lan toả, truyền cảm hứng đến hàng triệu người thừa cân thế giới. “Có hàng triệu lý do khiến bạn không dám tập yoga. Chúng thường xuất phát từ thực trạng các công ty chỉ sử dụng người mẫu trắng trẻo, gầy gò để quảng cáo, tạo nên quan niệm về thân hình yoga”, Stanley nói. “Thật là một điều đáng xấu hổ, bởi vì yoga không quan tâm đến kích thước cơ thể và hoàn toàn chẳng liên quan đến cái chuẩn vẻ đẹp mà các phương tiện đại chúng đặt ra. Yoga dành cho tất cả mọi người”.

Stanley bắt đầu tập yoga từ năm 2011. Cô từng rơi vào trầm cảm do bị trêu chọc về cân nặng. Yoga đã thúc đẩy Stanley bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và tiếp thêm sinh lực cho cả cơ thể lẫn tâm trí. “Từ góc độ vật lý, điểm tốt nhất ở yoga là sự thay đổi liên tục. Thật không dễ dàng gì, ngay cả những tư thế đơn giản cũng khiến tôi chật vật, nhưng tôi thích theo đuổi các mục tiêu. Yoga chính là phương thuốc tôi tìm kiếm”, cô gái bộc bạch.

Dana Falsetti cũng là một huấn luyện viên yoga như Stanley. Cô tự tin đăng tải những bức ảnh tập của mình và thu hút 79.000 người theo dõi. “Trong thế giới yoga, bề ngoài của tôi bị cho là không phù hợp, nhưng tôi muốn cho các bạn thấy chẳng có cái gì gọi là thân hình yoga cả. Nó thực sự là một khái niệm vớ vẩn, yoga hướng về liên kết giữa bên trong và bên ngoài”, Falsetti nói.

Hãy tự tin và cùng lan toả giá trị về yoga dù cơ thể bạn có thừa cân nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 135 73 95

Gọi để được tư vấn miễn phí