Cảm nhận học viên

Phạm Lý Minh Khoa – Lớp 17h30

Phòng tập rất thoáng. Thầy cô dạy môn yoga cho mình rất tâm huyết và nhiệt tình.

Mình vốn hay ngủ quên giờ học nên hay được mấy thầy cô để ý. Sau 1 tháng tập mình cảm thấy hiệu quả rõ rệt, cơ thể nhẹ nhàng, tâm hồn sảng khoái hơn.

Em xin chúc cho thầy Bình, thầy An, cô Tâm và mọi người luôn dồi dào sức khoẻ, tràn đầy năng lượng tích cực ạ.

 

 

Phan Thị Xuân Diệu – Lớp 5h30

Mình sinh bé được 3.5 tháng và tập yoga lại sau 15 tháng bỏ tập. Yoga Secret Club là lựa chọn của mình ban đầu chỉ vì địa điểm và thời gian thuận tiện để mình tập xong đi làm luôn. Sau buổi tập đầu tiên với thầy dạy Yoga ở đây, mình cảm thấy rất hài lòng. Chất lượng phòng tập tốt, thầy dạy rất ổn, thầy chỉnh sửa động tác nhiều. Tuy nhiên, do lâu quá không tập nên mình còn hơi đuối, phải bơi nhiều ^^

Với những người trẻ, hay stress trong công việc, ngồi nhiều, ít vận động… thì Yoga có thể là lựa chọn lý tưởng. Từ khi biết đến bộ môn yoga này, chất lượng cuộc sống mình cải thiện rất nhiều.

 

 

Bùi Lâm Quế Chiêu – Lớp 5h30

Với tôi môn Yoga thật gần gũi , sâu lắng và thân thiện như hơi thở của chính bản thân mình.Để đạt được những điều mong đợi thì cần phải có sự nổ lực không ngừng.Giờ thì tôi cũng đã có thể nhấc được cơ thể mình lên trên đôi tay.Tôi làm được và bạn cũng sẽ làm được!

Từ khi tập yoga tại CLB tôi cảm thấy sức khỏe mình cải thiện nhiều hơn,cơ thể dẻo dai hơn nhờ sự tận tình chỉ dạy của các HLV.

Nguyễn Thị Kim Đào – Lớp: 18h00

Yoga Secret Club Q6 đã tạo cho mình niềm đam mê vs Yoga <3

Mình thấy cơ thể khỏe và mạnh lên, tay chân săn chắc hơn. Mọi người hãy đi học yoga để được khỏe và đẹp nha.

 

090 135 73 95

Gọi để được tư vấn miễn phí