Chương trình: THIỀN TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG 09/09/18

THIỀN TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG

Chủ đề: Yêu thương tỉnh thức

 

  • Tỉnh thức đơn giản nghĩa là Nhận biết, là Thấu hiểu một cách sâu sắc mọi sự mọi việc ở thời điểm hiện tại mà không thêm vào đó bất kỳ một kinh nghiệm đã cũ hay một định kiến nào, là một sự Nhận biết đơn thuần hoàn toàn mới. Nhận biết được, thấu hiểu được sẽ chấp nhận và buông bỏ được.

 

  • Trong tình yêu cũng vậy, cũng cần lắm một sự Tỉnh thức. Yêu thương trong tỉnh thức nghĩa là yêu thương với Tâm bình an, là yêu thương với sự nhận biết và thấu hiểu sâu sắc người ta yêu, là sự chấp nhận cả những điều tốt và chưa tốt nơi người ấy, là sự khoan dung với những lầm lỗi của nhau, là yêu thương ở đó ta đặt để rất ít điều kiện đến không có bất kỳ điều kiện với người mà ta trao tình yêu thương cho họ.

 

  • Yêu thương không đơn thuần dừng lại ở tình yêu lứa đôi, tình yêu dành cho những người thân thương bên cạnh ta, tình yêu dành cho quê hương mà còn là tình yêu thương dành cho chính bản thân mình. Yêu thương được mình sẽ yêu thương được người, nhận biết được mình sẽ nhận biết được người, thấu hiểu được mình sẽ thấu hiểu được người, chấp nhận và khoan dung được cho mình sẽ làm được điều đó cho người.

 

Yêu thương như vậy chính là Yêu thương trong tỉnh thức.

  • Mỗi tháng như vậy, chúng ta đều tỉnh thức nhận ra, tỉnh thức quay về cùng nhau thực hành thiền để quan sát thân tâm quan sát chính mình sau 1 tháng làm việc và bận rộn với cuộc sống.

 

  • Thiền tuy kỹ thuật giản đơn, nhưng mỗi ngày là mỗi trải nghiệm khác nhau bởi mỗi tâm thức được tiếp xúc với những năng lượng khác nhau, Chủ đề cho mỗi tháng ta có cơ hội được hội tụ lại cùng nhau

 

 

 

 Cảm ơn cô Trần Thị Anh Oanh
 Cảm ơn các học viên dã dành thời gian đến tham gia cùng cùng YSCQ6
 NAMASTE !!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 135 73 95

Gọi để được tư vấn miễn phí