Phục hồi tự nhiên – Trở thành Bác Sĩ của chính mình – SỨC KHỎE VÀ CỘT SỐNG 27/05/18

7:30 am

Tháng Năm 27, 2018

Phục hồi tự nhiên – Trở thành Bác Sĩ của chính mình 

SỨC KHỎE VÀ CỘT SỐNG 27/05/18

 

Từ 400 năm trước Công nguyên, Hypocrates – vị tổ sư của y học thế giới đã nói: “Ai nắm vững cột sống, người đó nắm vững sinh mệnh con người. Cột sống chỉ huy tất cả, tất cả từ đó mà ra, tất cả lại trở về đó.”

 

 

Tại sao cột sống lại có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta đến vậy?

Bạn có biết 

Xương người khỏe hơn gấp 4 lần bê tông, một đoạn xương có kích cỡ bằng hộp diêm có thể chịu được sức nặng lên đến hơn 8000 kg? Bởi vậy, khi bạn cảm thấy cơ xương của mình ở bất cứ phần nào trên cơ thể, đặc biệt là cột sống có chút đau nhức nhỏ cũng cho thấy xương khớp của bạn có vấn đề rất lớn cần được quan tâm và chăm sóc.

 

CỘT SỐNG CHÍNH LÀ CUỘC SỐNG – BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN CỘT SỐNG CỦA MÌNH ĐÚNG CÁCH HAY CHƯA ?

Quả thật cột sống đóng vai trò rất quan trọng trong cơ thể con người. Đó là trụ cột duy nhất của cơ thể vừa là cơ quan chứa đựng các dây thần kinh, vừa có chức năng nối liền và điều khiển các khớp xương thông qua hệ thống cơ bắp, dây chằng, thần kinh…từ đó tạo nên khả năng vận động và chuyển động của con người.

Tuy nhiên, gần đây  rất nhiều người mắc phải những căn bệnh liên quan đến cột sống như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo…. Điều đáng nói không chỉ người lớn tuổi mắc bệnh do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể mà ngày càng nhiều người trẻ tuổi bị bệnh cột sống, nhất là người ở độ tuổi thanh niên mà nhất là dân văn phòng.

 

Nguyên nhân chính vì

 

Chuyên đề SỨC KHỎE VÀ CỘT SỐNG cung cấp những gì cho bạn ?

Những hiểu biết về cột sống sẽ cung cấp cho chúng ta cái nhìn toàn diện về vai trò của cột sống với sức khỏe, từ đó có phương pháp dự phòng và điều trị các bệnh về cột sống một cách khoa học và hiệu quả.

 

BẢO VỆ CỘT SỐNG CHÍNH LÀ BẢO VỆ HẠNH PHÚC CUỘC SỐNG CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm hạnh phúc cuộc sống của mình nào. Hãy đến tham gia chương trinhg và cùng YOGA SECRET CLUB QUẬN 6 để hiểu những bí mật sức khỏe trong chuyên đề “ CỘT SỐNG VÀ SỨC KHỎE “

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

-Thời gian: 7h30 – 10h00

-Link đăng ký: https://goo.gl/forms/7eaXC810Py64Avd43

 

090 135 73 95

Gọi để được tư vấn miễn phí