Vì sao tập Yoga giảm stress lại hiệu quả hơn cả nghe nhạc?

Vì sao tập Yoga giảm stress lại hiệu quả hơn cả nghe nhạc?

  • Tập Yoga vào buổi sáng sẽ cung cấp oxi, tăng lượng tuần hoàn máu. Từ đó cân bằng nhịp thở, thúc đẩy máu về tim, đi nuôi các cơ quan nội tạng trong cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Thêm vào đó, não được cung cấp nhiều oxi giúp tinh thần luôn hứng khởi, vui vẻ, phấn chấn, sáng suốt và tập trung tốt hơn.

 

  • Giống như các hình thức tập luyện khác, Yoga cũng tạo ra các Endorphin trong quá trình tập luyện. Endorphin là những chất dẫn truyền thần kinh trong não giúp cải thiện tâm trạng, tạo cảm xúc tích cực, giảm đau cùng các triệu chứng trầm cảm, căng thẳng và lo lắng. Endorphin cơ bản là một “liều thuốc” chống trầm cảm, căng thẳng và giảm đau hoàn toàn tự nhiên cho con người.

 

  • Khi ai đó đang gặp căng thẳng và lo lắng, hơi thở của họ thường ngắn và gấp. Điều này làm cho tình trạng căng thẳng, hoảng loạn trở nên tồi tệ hơn. Việc thực hiện các động tác Yoga kết hợp với hít thở sâu và chậm rãi sẽ ngay lập tức tạo nên những thay đổi đáng kể trong tinh thần người tập.

 

  • Luyện tập việc theo dõi hơi thở trong lớp học Yoga là một kỹ năng hữu ích mà chúng ta có thể áp dụng cả vào trong cuộc sống. Bất cứ khi nào cảm giác lo lắng hay căng thẳng xuất hiện, hãy nhớ hít thở sâu và chậm cho tới khi bạn cảm thấy thư giãn hơn nhé!

 

 

01/10/2018 MỞ LỚP YOGA CHO NGƯỜI MỚI HOÀN TOÀN:

Khung giờ: 10:45 – 11:45 A.M (2, 4, 6)

Địa chỉ: Số 15 Hoàng Lê Kha, Phường 9, Quận 6, TPHCM

Hotline: 0901 357 395

Yoga Secret Club Quận 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 135 73 95

Gọi để được tư vấn miễn phí