Yoga miễn phí cho người bị ung thư

CĂN BỆNH UNG THƯ ĐÁNG SỢ NHẤT CHÍNH LÀ UNG THƯ TINH THẦN
Nhắc đến cụm từ Ung Thư chúng ta lại rùng mình và sợ sệt. Tuyệt vọng chính là cảm giác của các bệnh nhân.
Tuy nhiên, thay vì nuôi ý nghĩ từ bỏ hãy TỰ TIN CHIẾN ĐẤU. Không có căn bệnh Ung thư nào đáng sợ bằng Ung thư tinh thần.
Hãy nhìn Cô Vũ Thùy Dương – Cô giáo nhỏ đang đứng lớp YOGA MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ đã truyền cảm hứng và giúp các bệnh nhân lạc quan, cải thiện sức khỏe từng ngày bằng Yoga tại Trái Tim Vàng chi nhánh Hà Nội.
Đừng sợ và đừng lo lắng, Hãy chọn Yoga trở thành người bạn đồng hành sức khỏe hằng ngày của bạn nhé. Hãy cùng lan tỏa để mọi người cùng đến lớp học Yoga- Thiền phục hồi tự nhiên miễn phí dành cho bệnh nhân ung thư đã và đang được triển khai trên toàn bộ chi nhánh và hệ thống Câu lạc bộ của Trái Tim Vàng.
Yêu thương ❤

Gửi đến các bệnh nhân Ung thư – BẠN ĐỪNG LO LẮNG YOGA VÀ THIỀN TRÁI TIM VÀNG LUÔN BÊN BẠN

👐 Hiểu được những khó khăn, mệt mỏi mà những bệnh nhân ung thư đang trải qua, Yoga và Thiền Trái Tim Vàng mong muốn chia sẻ những lo âu đó cùng bạn.

🤝 Thay vì nuôi ý định buông bỏ và thất bại trước bệnh tật, bạn hãy mạnh mẽ và lạc quan hơn để trở thành người chiến thắng. Nếu bạn không tự tin hãy đến với lớp học YOGA MIỄN PHÍ dành cho bệnh nhân ung thư tại Trái Tim Vàng.

🧡 Ở Trái Tim Vàng, bạn sẽ được yêu thương nhiều hơn, chăm sóc nhiều hơn và khỏe mạnh nhiều hơn từ các bài tập Yoga phục hồi – nâng cao sức khỏe.

Lớp Yoga miễn phí cho bệnh nhân Ung thư sẽ được duy trì và để tiếp tục đồng hành cùng bạn.

Hãy lạc quan, tự tin, chiến đấu và chiến thắng nhé, Yoga sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Yêu Thương 🌹

———————————–

#YogaVaThienTraiTimVang

———————————-

😉 Be brave, it will be ok

🤗 Hãy dũng cảm, mọi việc sẽ ổn thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *